ĐƠN VỊ THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT

X-SPACE VIETNAM DESIGN & BUILD

0911080386

XSPACE CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ

XSPACE tự hào với kinh nghiệm đã thi công nội thất chung cư cho rất nhiều khách hàng và mang đến sự hài lòng tuyệt đối về sự đa năng, tiện nghi, sang trọng. Xspace là lựa chọn hàng đầu.

Xspace luôn đưa giải pháp hoàn hào cho gia chủ theo nhu cầu, sở thích và mức độ tài chính từ đó lựa chọn thi công loại hình phù hợp nhất với gia đình mình.

Với công trình nội thất biệt thự từ thi công cho tới việc sử dụng chất liệukiểu dáng và phong cách là vô cùng quan trọng. Ngoài phần kiến trúc thì phần thi công nội thất biệt thự được xem là một phần cực kỳ quan trọng, Xspace sẽ mang tới cho khách hàng không gian thực sự đáng sống và đẳng cấp.

Một Spa chuyên nghiệp, thu hút được nhiều khách hàng ngoài chất lượng dịch vụ chu đáo, phải có một không gian sang trọng và đáp ứng thị hiếu thẩm mỹ. Thiết kế thi công nội thất Spa trong những năm gần đây đã trở thành yếu tố cạnh tranh về mặt thương hiệu của các doanh nghiệp. Xspace đã giúp rất nhiều chủ đầu tư khi đem lại giải pháp tuyệt vời cho họ.

Một bản vẽ thiết kế nội thất nhà hàng – quán cafe có hoàn hảo và đẹp mắt đến đâu chăng nữa, không có giai đoạn thi công nội thất nhà hàng – quán cafe thì mọi ý tưởng thiết kế đều chỉ là trên giấy. Điều quan trọng để thu hút khách hàng ngoài chất lượng dịch vụ, bạn cần phải có một không gian nội thất đẹp.

Để có một không gian làm việc thể hiện tính chuyên nghiệpđẳng cấp thương hiệu cũng như quy mô hoạt động của doanh nghiệp hãy đến với Kiến Trúc Xspace

Thi công nội thất shop hiện nay đang nhận được sự quan tâm của nhiều chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, bởi đây là quá trình hiện thực hóa ý tưởng thiết kế, thể hiện bộ mặt cũng như quy mô của thương hiệu.

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công nhiều năm về chung cư, nhà phố, biệt thự, spa, nhà hàng, quán cafe, văn phòng, shop,…XSPACE đang phá triển mạnh mẽ để có thể mang đến cho quý khách hàng những công trình hoàn hảo nhất. Với lợi thế nhân lực sẵn có, không phải đi thuê như nhiều công ty khác nên chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cao cho công trình của mình và luôn chủ động bảo hành, sữa chữa những phát sinh ngoài dự kiến sau vận hành.

Thiết kế – thi công nội thất là lĩnh vực rất quan trọng trong ngành xây dựng. Một ngôi nhà, một căn biệt thự hay chung cư, văn phòng, spa, quán cafe hay nhà hàng có kết cấu không gian đẹp nhưng sắp xếp không hợp lý hoặc lệch phong cách, chất liệu sẽ làm giảm công năng mất thẩm mỹ của căn phòng.

Tùy vào từng diện tích và mục đích sử dụng XSPACE sẽ đưa cho bạn những giải pháp thiết kế bảo đảm căn hộ của bạn có tính thẩm mỹ cao, công năng sử dụng tốt và tiết kiệm chi phí.