X-LIBRARY

Khi bạn bắt đầu nhận nhà và nghĩ đến việc phải sắp xếp, bài trí đồ đạc. Tôi chắc chắn một điều bạn sẽ luôn cân nhắc rằng, sẽ lựa chọn phong cách thiết kế nội thất nào cho phù hợp ? nên chọn đồ đạc, kiểu dáng như thế nào, dùng màu sắc gì cho phù hợp ? Phong cách nào là phù hợp với không gian nào? Phong cách nào khiến bạn cảm thấy dễ chịu với mức đầu tư hợp lý nhất v.v…?

Và cho dù bạn đang trang trí một căn phòng đơn lẻ, hay toàn bộ ngôi nhà, một căn hộ hay một căn biệt thự, thì số tiền bạn muốn đầu tư cũng ảnh hưởng rất lớn đến phong cách thiết kế.

Dưới đây là một số phong cách thiết kế nội thất. Tuy nhiên đây không phải là một danh sách cuối cùng mà chúng tôi đang đưa cho bạn sự lựa chọn và tham khảo một số các phong cách thiết kế nội thất phổ biến nhất cho tới những phong cách độc đáo, phong cách hàng đầu hiện nay.

Bạn nên sử dụng nó để có cái nhìn tổng quan, qua đó có thể lựa chọn những phong cách phù hợp với công năng sử dụng cũng như thẩm mĩ của cá nhân, của gia đình, của dự án của bạn. Bạn có thể thấy cách mà các nhà thiết kế nội thất đã làm cho nó trở nên khác biệt và cách họ sáng tạo đến thế nào.