Thiết kế nhà phố Tân Cổ Điển Hà Nội

thiết kế nhà phố 5 tầng tân cổ điển

Thiết kế nhà phố tân cổ điển không hề xa lạ với những gia chủ yêu thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng mà sâu lắng, pha chút hoài niệm xa xưa giúp màu sắc cuộc sống thêm phần thú vị. Phong cách thiết kế kiến trúc nhà phố tân cổ điển đã làm hài lòng cả những gia chủ khó tính nhất nhờ sự những đường nét nhẹ nhàng mà không kém sự tinh tế đến từ các chi tiết hoa văn tỉ mỉ.

Đặc trưng dễ nhận ra nhất của phong cách tân cổ điển Hà Nội hiện nay chính là sự đăng đối về hình khối, chi tiết phào chỉ cùng những trang trí tỉ mỉ, cầu kỳ tại một số vị trí như mái vòm, đầu cột trụ hay hệ thống đường phào chỉ uốn lượn cực kỳ sắc nét bao quanh công trình. Để đáp ứng nhu cầu về cuộc sống hiện đại, thiết kế nhà phố tân cổ điển đã được cách tân nhưng vẫn luôn giữ được những nét độc đáo nhất từ phong cách thiết kế biệt thự cổ điển.

 

THÔNG TIN DỰ ÁN

Chủ đầu tư |
Địa điểm | Phú Thượng, Hà Nội
Thời điểm | 2019

thiết kế nhà phố tân cổ điển

1. Tân cổ điển là gì?

Khoảng vào nửa cuối thế kỉ XVIII, KTS từ Scotland là Robert Adam và những cộng sự của mình đã đưa ra một số giải thích mới dành cho phong cách thiết kế cổ điển và kể từ đó đến nay, một cách gọi phong cách kiến trúc tân cổ điển được hình thành.

Theo định nghĩa này, phong cách tân cổ điển được hình thành với vai trò thể hiện nét tinh tế trong từng chi tiết, nó khác hoàn toàn lối kiến trúc xưa người ta vẫn thấy – vốn mang đậm yếu tố tự nhiên. Nó là sự kết hợp giữa kiến trúc cổ điểnkiến trúc hiện đại. Về chi tiết, kiến trúc tân cổ điển sẽ không tập trung nhiều vào cách kết hợp màu sắc sáng tối mà chủ yếu thổi hồn vào vẻ đẹp của những bức tường, mang tới những màu sắc đặc trưng vốn có của nó.

thiết kế nhà phố tân cổ điển Hà Nội

Thiết kế nhà phố tân cổ điển 5 tầng

2. Thiết kế nhà phố tân cổ điển trong thiết kế kiến trúc ngày nay

Khi đề cập đến những mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển chắc rằng ai trong chúng ta cũng đều nghĩ tới không gian kiến trúc sang trọng, xa hoa, lộng lẫy và đầy quyến rũ. Các thiết kế biệt thự tân cổ điển dễ dàng chạm đến trái tim của tất cả các khách hàng qua vẻ đẹp từ kiến trúc thiết kế lẫn công năng sử dụng.

Những bản vẽ thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp dù đó là nhà phố 1 tầng, nhà phố 2 tầng, nhà phố 3 tầng…phong cách tân cổ điển vẫn luôn đi liền với các chi tiết hoa văn sắc sảo, tinh tế từ các vị trí phần cột nhà hay việc tạo hình trên các bức tường bên ngoài. Tất cả các chi tiết đó luôn được tính toán, lựa chọn một cách vô cùng kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Vì thế mà các mẫu nhà phố tân cổ điển luôn thể hiện được sự giàu có, vị thế cũng như phong cách, đẳng cấp của gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Developed by Tiepthitute